LOÃNG XƯƠNG - "CĂN BỆNH ÂM THẦM" ĐẦY NGUY HIỂM

🦴 Loãng xương gây nguy hiểm khi diễn biến bệnh không gây đau đớn, cũng không có triệu chứng cảnh báo rõ ràng, cho đến khi gặp phải chấn thương nhẹ cũng có thể khiến xương bị gãy.

Theo thống kê của Hội Loãng xương TP.HCM, cả nước có khoảng 3,6 triệu người đang bị loãng xương, dự báo đến năm 2030 con số có thể tăng lên 4,5 triệu người và đang có xu hướng trẻ hóa dần.*

👉 Sự thiếu hụt canxi do không cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày, cùng lối sống không lành mạnh cũng là một nguyên nhân dẫn đến nguy cơ loãng xương và gây nên nhiều hệ quả nghiêm trọng cho cơ thể.

Không những gây ảnh hưởng tiêu cực đến vóc dáng, giảm chức năng vận động, mà còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh như tim mạch, huyết áp, thoái hóa khớp… nguy hiểm hơn có thể dẫn đến tử vong.

Vì thế, để ngăn ngừa các bệnh do thiếu hụt canxi, hãy đảm bảo Bạn cung cấp đủ canxi cho cơ thể mỗi ngày từ bữa ăn và các nguồn thực phẩm bổ sung.

✨ 𝐋𝐢𝐟𝐞𝐖𝐢𝐬𝐞 𝟑𝟔𝟓 𝐁𝐨𝐧𝐞𝐬+ - 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐱𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐡𝐨̛́𝐩

Với hàm lượng cao 𝐜𝐚𝐧𝐱𝐢, 𝐛𝐨̣̂𝐭 𝐒𝐡𝐢𝐥𝐚𝐣𝐢𝐭, 𝐛𝐨𝐫𝐨𝐧, 𝐯𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐃𝟑 cùng nhiều khoáng chất khác, giúp LifeWise 365 Bones+ không chỉ chăm sóc và duy trì hệ xương khớp vững mạnh, mà còn mang lại tác dụng hữu ích đối với các vấn đề liên quan đến xương khớp thường gặp như lão hoá xương, loãng xương, viêm khớp…

👉 Hãy luôn đảm bảo rằng Bạn đang cung cấp đủ canxi cho cơ thể mỗi ngày, kết hợp vận động và hấp thụ vitamin D từ ánh nắng mặt trời để duy trì một sức khỏe vững vàng cho hệ xương khớp.

Xây dựng lối sống năng động cùng LifeWise 365 Bones+ ngay hôm nay.

#LifeWise #LifeWise365 #Healthy_Wealthy #Wellness #HealthyLifestyle #Healthy

-----------------------

*Số liệu tham khảo từ: https://suckhoedoisong.vn/loang-xuong-dang-gia-tang-va...

Viết bình luận