NHA ĐAM - DƯỠNG CHẤT TỰ NHIÊN CHO LÀN DA KHỎE MẠNH

Với tính mát tự nhiên và giàu chất dinh dưỡng, nha đam (hay lô hội) không chỉ là một nguồn thực phẩm tốt mà còn là một “siêu phẩm” chăm sóc da tuyệt vời.

Bên cạnh sự tương đồng về độ pH của gel nha đam và da mặt giúp giảm nguy cơ kích ứng hay mất cân bằng độ pH, nha đam còn có những lợi ích đặc biệt cho làn da như:

1️⃣ 𝐃𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐠𝐨̂́𝐜

Công dụng chính được biết đến nhiều nhất của nha đam chính là khả năng cấp nước và dưỡng ẩm. Acemannan - một loại polysaccharide có trong nha đam có khả năng giữ nước cao, giúp giữ cho da ngậm nước, tăng cường sự đàn hồi, cho làn da trở nên mềm mại và mịn màng.

2️⃣ 𝐋𝐚̀𝐦 𝐝𝐢̣𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐯𝐢𝐞̂𝐦

Các thành phần chống viêm như acemannan, axit salicylic trong nha đam có khả năng chống viêm mạnh mẽ và kích thích quá trình phục hồi của da sau khi bị tổn thương. Vì thế nha đam được xem là “thần dược” của làn da cháy nắng, giúp làm mát da, chống viêm và giảm sưng đỏ.

3️⃣ 𝐂𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐥𝐚̃𝐨 𝐡𝐨́𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐧𝐞̂́𝐩 𝐧𝐡𝐚̆𝐧

Trong thành phần của nha đam chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa như vitamin A, C và E, cùng nhiều enzyme và các khoáng chất. Những dưỡng chất này giúp bảo vệ da khỏi tác động của tia UV và các gốc tự do, tăng cường sản xuất sợi collagen và elastin giúp cho làn da trông săn chắc và ngăn ngừa nếp nhăn.

⭐ Lựa chọn những sản phẩm chăm sóc da với thành phần nha đam sẽ là giải pháp tối ưu cho làn da sáng khỏe rạng ngời của Bạn.

💚 Hãy chuẩn bị trải nghiệm cảm giác tuyệt vời từ những lợi ích của nha đam có trong dòng sản phẩm chăm sóc da LifeWise La Bellezza sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới!

LifeWise La Bellezza - Chăm sóc da đổi mới sáng tạo 4.0.

 

Viết bình luận